Artemia Golden Bay hủ 10gr - Trứng Artemia Ấp Nở của Mỹ
25.000₫
#ARTEMIA GOLDEN BAY - TRỨNG ARTEMIA ẤP NỞ CỦA MỸ THÀNH PHẦN : 100% trứng bào xác Artemia XUẤT XỨ : Mỹ Quy cách : Hũ chiết 10gr/hũ ( 1 thùng 50 hũ )HƯỚNG DẪN CÁCH ẤP TRỨNG :- Thùng ấp: tốt nhất nên dùng thùng ấp dạng hình nón. Vệ sinh sau khi ấp.- Độ mặn (S0/00) : 25 ppt – 30 ppt (25 – 30 0/00)- Độ pH thích hợp từ 8,5 – 9,2. Có thể dùng Sodium bicarbonate (NaHCO3) để tăng pH.- Nhiệt độ (toC) thích hợp là 30oC (860F)- Độ chiếu sáng : duy trì độ chiếu sáng mạnh trong suốt thời gian ấp trứng.- Trong suốt quá trình ấp, phải sục khí để trứng nổi lên trên mặt nước để tránh trường hợp trứng chìm xuống bám vào đáy thùng ấp.- Mật độ ấp : 1 – 1,5gr trứng Artemia/lít.- Thời gian ấp : trong vòng 24 giờ đồng hồ.CÁCH THU HOẠCH :Để thu ấu trùng, ngưng sục khí và chiếu sáng. Đợi khoảng 10 – 15 phút vỏ trứng sẽ nổi trên mặt nước và Nau – Artemia sẽ lắng xuống đáy bể. Có thể dùng ống nước hoặc vòi Siphon thu hoạch Nau – Artemia từ dưới đáy bể, lưới thu Nau – Artemia phải thật mịn, kích cỡ nhỏ (150 mesh) và tưới qua nước ngọt trước khi cho tôm và cá giống ăn. Lượng Nau – Artemia còn lại sau khi cho ăn phải được bảo quản ở nhiệt độ 4 – 10-0 trong vòng 24 giờ.BẢO QUẢN :- Để nơi khô ráo, thoáng mát, không mở nắp lon khi nhiệt độ môi trường giảm thấp ( 0 – 10oC).